Nước ép nam việt quất giúp ngăn ngừa sỏi thận và nhiều lợi ích khác

0
11

Health+ | Nam việt quất là một loại quả mọng có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Có thể bạn đã nghe tới lợi ích chống nhiễm trùng đường tiết niệu của nước ép nam việt quất, nhưng loại đồ uống này còn có nhiều lợi ích sức khỏe hơn nữa.

Nước ép nam việt quất giúp ngăn ngừa sỏi thận và nhiều lợi ích khác

Uống nước ép nam việt quất có thể giúp da, tóc khỏe đẹp
Hướng dẫn cách làm bánh pho mát nam việt quất mềm ngonNước ép nam việt quất có giúp ngăn ngừa viêm bàng quang?Trà nam việt quất tốt cho sức khỏe như thế nào?Món ngon tráng miệng: Bánh pudding nam việt quất
Quả nam việt quất ít khi được ăn trực tiếp vì chúng có vị chua khá khó ăn. Do đó, bạn có thể dùng loại trái cây này để thêm vào các loại nước sốt, thạch, hoặc đơn giản nhất là uống nước ép nam việt quất. Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các lợi ích của nước ép nam việt quất:

Nên nhớ, uống quá nhiều nước ép nam việt quất vẫn có thể gây ra các tác dụng phụ khó chịu như tiêu chảy, đau bụng… Do đó, bạn chỉ nên uống từ 1 – 2 cốc/ngày. Ngoài ra, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú, người đang phải dùng các loại thuốc nhất định (như thuốc chống đông máu) cũng nên cẩn thận trước khi uống nước ép nam việt quất.

LEAVE A REPLY