Tối ưu hóa không gian trong căn hộ siêu nhỏ 25m2

Chỉ rộng vỏn vẹn 25m2 nhưng căn hộ siêu nhỏ vẫn có đủ mọi tiện ích, không gian chức năng thiết yếu. Bố cục thông minh và nội thất đa năng là “chìa khóa” tạo nên căn hộ tươi vui, ngập tràn ánh sáng này.

Một căn hộ siêu nhỏ tại các thành phố lớn không phải dành cho tất cả mọi người, nhất là với những gia đình đông người. Tuy nhiên, đối với những người độc thân hoặc một cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều tích lũy thì căn hộ nhỏ là lựa chọn phù hợp.

Nếu biết cách sắp xếp, bài trí khéo léo, gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống đầy đủ tiện ích, thoáng đẹp. Căn hộ 25m2 ở khu phố nhộn nhịp của Jakarta là minh chứng sinh động cho điều đó.

Căn hộ siêu nhỏ 25m2 ở Jakarta với thiết kế thông minh về không gian và nội thất đa năng tùy chỉnh giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.
Kệ nổi mỏng bằng đá cung cấp thêm không gian lưu trữ trong căn hộ nhỏ.
Gờ tường được chiếu sáng tạo hiệu ứng thị giác thú vị. Ghế sofa có thể biến thành giường phụ cho khách khi cần thiết.
Dải đèn LED chiếu sáng kệ nổi tạo điểm nhấn ấm áp, sinh động cho không gian phòng ngủ.
Trung tâm căn hộ siêu nhỏ là khối hộp đa chức năng với giường ngủ ở tầng trên, phía dưới tích hợp tủ kệ lưu trữ nhằm tận dụng triệt để diện tích sàn.
Không gian để ngồi, thư giãn và thậm chí xem các chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Nội thất thông minh giải quyết các vấn đề về không gian trong căn hộ nhỏ.
Căn bếp nhỏ tiện nghi với ánh sáng lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn.
Không được rộng rãi nhưng căn bếp đơn tường vẫn có đầy đủ các tiện ích thiết yếu, phục vụ nhu cầu nấu nướng của gia chủ.
Không gian sinh hoạt trong căn hộ siêu nhỏ 25m2 nhìn từ phòng tắm.
Cửa kính cao rộng và gương lớn gắn tường hút sáng tự nhiên tối đa cho căn hộ nhỏ, không gian sống vì thế cũng trở nên thoáng rộng hơn về mặt thị giác.

Lam Giang (Decoist)

>> Mẫu căn hộ nhỏ dưới 30m2 dành cho quý cô độc thân

>> Căn hộ 30m2 cho thuê với thiết kế nội thất cực chất

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/10/27/toi-uu-hoa-khong-gian-trong-can-ho-sieu-nho-25m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *