Buột miệng khen đồ ăn của Lê Anh Nuôi, tuyển thủ Liên Quân được chính ‘đầu bếp ngon bổ rẻ’ nấu ăn trong ngày Chung kết

Không chỉ là khách mời đặc biệt, nam TikToker gắn liền cùng những bữa ăn ngon bổ rẻ chính là bếp trưởng đồng hành cùng các tuyển thủ.

“Xin chào mọi người, lại là mình Lê Anh Nuôi đây…” lời giới thiệu quen thuộc mà rất nhiều bạn trẻ thường nhắc đến trên MXH. Không ai khác, đó chính là nam TikToker Lê Anh Nuôi – người gắn liền cùng các thực đơn món ăn ngon rẻ và cực kỳ đa dạng.

Buột miệng khen đồ ăn của Lê Anh Nuôi, tuyển thủ Liên Quân được chính 'đầu bếp ngon bổ rẻ' nấu ăn trong ngày Chung kết
Nam TikToker cực kỳ nổi tiếng với nhiều clip nấu ăn triệu view trên TikTok

Với nhiều clip nấu ăn hấp dẫn, anh chàng BirlLB của cũng từng cảm thán khi xem video nấu ăn triệu view của Lê Anh Nuôi: “Cơm này mà nấu Chung kết tới thì đúng bài luôn rồi”. Bất ngờ hơn khi chính nam TikToker này đã trở thành khách mời đặc biệt của Chung kết ĐTDV. Không chỉ vậy, anh chàng cũng đảm nhiệm vị trí mà chưa một khách mời nào từng làm, đó chính là vị trí “bếp trưởng” chăm lo các bữa ăn cho tuyển thủ trong ngày thi đấu.

Buột miệng khen đồ ăn của Lê Anh Nuôi, tuyển thủ Liên Quân được chính 'đầu bếp ngon bổ rẻ' nấu ăn trong ngày Chung kết - 1
Điều ước buột miệng của BirdLB đã trở thành sự thật khi chính Lê Anh Nuôi sẽ là người chuẩn bị bữa ăn cho anh chàng này và các đồng đội trong ngày Chung kết ĐTDV

Thể lực là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong thi đấu của các vận động viên, bất kể là thể thao truyền thống hay Esports. Do đó, những bữa ăn chất lượng với đầy đủ dinh dưỡng giúp các tuyển thủ tăng cường thể lực. Có lẽ đây cũng là lý do mà “anh nuôi” nổi tiếng nhất TikTok được mời đến để hỗ trợ cho công tác hậu cần trong trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2023 vào ngày 22/10 tới đây.

Ở các mùa giải trước, Liên Quân Mobile cũng từng có nhiều khách mời đặc biệt ở các trận Chung kết trên sân khấu lớn trước đây. Nhiều cái tên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng như streamer Độ Mixi, BLV Trương Anh Ngọc, Reviewer Duy Thẩm… đều từng đồng hành cùng tựa game này tại các sự kiện Esports lớn.

Theo KenTTT (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *