Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh xương khớp!

1 1686653508189872580038 0 86 570 998 crop 16866535498691518154604

Không phải ngẫu nhiên từ khi mới ra mắt, Bones Sure lại nhận được phản hồi cực tốt từ người dùng. Kết hợp giữa thành phần sữa non nhập khẩu từ New Zealand cùng công nghệ bào chế hiện đại, Bones Sure đang là giải pháp dinh dưỡng trong người bệnh xương khớp.

Vì sao nên sử dụng sữa non cho người mắc các vấn đề xương khớp?

Khi bước vào độ tuổi 40-50, quá trình tổng hợp xương trong cơ thể chậm lại và tốc độ hủy xương tăng lên. Điều này dẫn đến sự mất cân bằng giữa việc hủy xương và phát triển xương, gây ra các vấn đề bệnh lý xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp và loãng xương. Để hệ xương khớp được phục hồi mạnh mẽ, cần phải có một giúp hấp thu canxi vào xương tối đa.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh xương khớp! - Ảnh 1.

Sữa non là dòng sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao. Hầu hết các dưỡng chất có trong sữa non được cơ thể hấp thụ một cách hoàn toàn.

Bones Sure – Giúp hệ xương khớp chắc khỏe

Tại Việt Nam, Bones Sure là sản phẩm chứa sữa non được tin tưởng và đánh giá cao vì các lý do:

Bones Sure sử dụng nguyên liệu sữa non (Colostrum) nhập khẩu từ New Zealand – quốc gia có nguồn sữa non nổi tiếng thế giới và được bào chế bằng công nghệ hiện đại. Sữa non trong Bones Sure giàu yếu tố tăng trưởng và chất chống viêm giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh xương khớp! - Ảnh 2.

Đồng thời, Bones Sure cung cấp lượng canxi cần thiết cho xương. Sự kết hợp vitamin D3 và vitamin K2 (MK7) trong công thức, Bones Sure giúp canxi hấp thụ một cách tối đa và hiệu quả. Bộ đôi Vitamin K2( MK7) và Vitamin D3 trong công thức sản phẩm đóng vai trò là vitamin “dẫn đường” của canxi, giúp canxi hấp thu vào tốt hơn.

Điều khiến Bones Sure trở nên khác biệt đó là thành phần chứa thêm Collagen type II. Việc bổ sung Collagen type II thông qua Bones Sure giúp cung cấp các amino acid cần thiết để tái tạo và xây dựng lại mô sụn trong cơ thể, hỗ trợ thúc đẩy quá trình tái tạo sụn, giúp cải thiện độ bền và đàn hồi của mô sụn khớp.

Ngoài ra, Bones Sure còn chứa rất nhiều vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin C, các dưỡng chất như lactoferrin, IgG, lysin, taurin, các enzyme tiêu hóa…. giúp hỗ trợ ức chế quá trình thoái hóa của cơ, xương, thúc đẩy quá trình tổng hợp các chất dinh dưỡng trong cơ thể đến những khu vực khớp xương bị tổn thương giúp duy trì khả năng vận động linh hoạt và phục hồi hệ xương khớp chắc khỏe, dẻo dai.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp cho người bệnh xương khớp! - Ảnh 3.

Có thể thấy, sử dụng Bones Sure không chỉ giúp bổ sung lượng lớn canxi thiếu hụt cho xương một cách hiệu quả, bồi sụn, làm khớp linh hoạt dẻo dai mà còn giúp cung cấp dinh dưỡng nâng cao sức khỏe tổng thể.

Với hương vị ngọt thanh, thơm mát Bones Sure rất dễ uống và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Bones Sure không phù hợp cho người mắc bệnh xương khớp mà là một lựa chọn lý tưởng cho những người có sức khỏe yếu hoặc đang trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

Chỉ với 2 ly Bones Sure mỗi ngày giúp người dùng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thểđể tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình và người thân.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *