Đăng ảnh bị chê không xứng với bạn gái nữ thần, chàng trai giảm đến 15kg trong 3 tháng, ‘đổi đầu’ đẹp tựa Kim Woo Bin

Vì bị công kích trên mạng do có ngoại hình “không xứng” với bạn gái, nam thanh niên đã quyết tâm và hoàn toàn “lột xác” chỉ sau 3 tháng.

Mới đây, một chàng trai Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh của mình trước và sau khi giảm cân, từ một chàng trai với ngoại hình bình thường trở thành mỹ nam khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Nguyên nhân dẫn đến việc này chính là do bạn gái của chàng trai có ngoại hình hết sức xinh đẹp. Cô vốn là một hot girl trên Douyin với vẻ ngoài thanh tú, dáng người cao và mảnh mai. Khi đăng tải bức ảnh cùng bạn gái, nhiều người cho rằng dù về ngoại hình hay phong cách ăn mặc giữa hai người có sự khác biệt quá lớn.

Đăng ảnh bị chê không xứng với bạn gái nữ thần, chàng trai giảm đến 15kg trong 3 tháng, 'đổi đầu' đẹp tựa Kim Woo Bin
Nhiều người cho rằng chàng trai có vẻ ngoài “không xứng” với bạn gái của anh

Dù tình yêu không liên quan đến tuổi tác hay ngoại hình nhưng mỗi lần chàng trai chia sẻ những đoạn video, hình ảnh cùng bạn gái đều nhận về những bình luận và tin nhắn như: “Không xứng đôi”; “Mau giảm cân đi”; “Chắc yêu nhau chỉ vì tiền”… Những bình luận không chỉ khiến chàng trai cảm thấy buồn mà còn cảm thấy bạn gái vì mình mà vô cớ bị công kích, “chụp mũ” trên mạng xã hội.

Để khiến bản thân tốt hơn cũng như bảo vệ bạn gái, nam thanh niên đã quyết tâm thay đổi chính mình.

Đăng ảnh bị chê không xứng với bạn gái nữ thần, chàng trai giảm đến 15kg trong 3 tháng, 'đổi đầu' đẹp tựa Kim Woo Bin - 1
Chàng trai có sự thay đổi lớn về ngoại hình trước và sau khi giảm cân

Nhờ việc kiểm soát lượng carbohydrate nạp vào cơ thể, tập luyện mỗi ngày, chàng trai đã thành công giảm từ 81kg xuống còn 66kg trong vòng 3 tháng. Sau khi giảm cân thành công, có thể thấy chàng trai hoàn toàn thay đổi từ hình dáng cơ thể đến tình trạng da và đặc biệt là cả gương mặt. Chàng trai cũng nói thêm, sau khi giảm cân thì đường nét trên gương mặt anh trở nên rõ ràng hơn, mắt cũng to hơn.

Bên cạnh việc giảm cân, chàng trai cũng rất nỗ lực trong việc thay đổi phong cách ăn mặc. Dù trang phục vẫn đơn giản và gọn gàng nhưng anh đã bắt đầu chú ý hơn để việc kết hợp trang phục cùng phụ kiện, đầu tóc… Điều này đã khiến anh từ chàng trai với vẻ ngoài bình thường trở thành một mỹ nam.

Đăng ảnh bị chê không xứng với bạn gái nữ thần, chàng trai giảm đến 15kg trong 3 tháng, 'đổi đầu' đẹp tựa Kim Woo Bin - 2
Chàng trai vẫn ăn mặc với phong cách đơn giản nhưng đã biết cách phối đồ hơn
Đăng ảnh bị chê không xứng với bạn gái nữ thần, chàng trai giảm đến 15kg trong 3 tháng, 'đổi đầu' đẹp tựa Kim Woo Bin - 3
Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bài viết của chàng trai ngay sau khi vừa đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người với những bình luận tích cực: “Người béo quả nhiên là một loại “cổ phiếu” tiềm năng”; “Giảm cân đúng là loại phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả nhất”; Tình yêu thực sự có thể khiến con người vượt qua tất cả”, “Giảm cân đi đẹp thật nhưng có lẽ anh chàng đã can thiệp dao kéo nữa rồi”… Nhiều người thậm chí còn khen ngợi anh chàng sau khi giảm cân có nét tựa như diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Woo Bin.

Nguồn: Girlstyle

Theo Phạm Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *