Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body ’10 điểm’

Mới đây trên trang Instagram cá nhân gần 1 triệu người theo dõi, nữ người mẫu Hàn Quốc Jeon Yebin chia sẻ loạt khoảnh khắc du lịch Phú Quốc, Việt Nam với body miễn chê.

 

Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm'
Mới đây trên trang Instagram cá nhân gần 1 triệu người theo dõi, nữ người mẫu Hàn Quốc Jeon Yebin chia sẻ loạt khoảnh khắc du lịch Phú Quốc, Việt Nam. Cô gây chú ý khi diện đầm ôm body, khoét lưng khoe trọn vóc dáng nuột nà, nóng bỏng.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 1
Yebin từng được gọi là “Người đẹp công sở” nhờ loạt hình ảnh diện sơ mi và váy chữ A, chụp bộ hình nữ nhân viên công sở viral trên mạng xã hội.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 2
Những năm trở lại đây, Jeon Yebin đắt show làm mẫu thời trang, dự sự kiện, đồng thời thu hút gần 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội cá nhân.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 3
Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác từ người hâm mộ, nhiều bình luận khen ngợi vẻ ngoài của Yebin.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 4
Yebin không theo chuẩn body mình dây như nhiều nữ người mẫu Hàn Quốc khác mà hướng tới vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy đặn và cân đối nhờ chăm chỉ tập luyện, giữ chế độ ăn uống khoa học.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 5
Tự tin vào hình thể của bản thân, nữ người mẫu Hàn Quốc thường xuyên diện những mẫu đầm ôm sát body, mỏng manh,…
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 6
Trong chuyến du lịch Phú Quốc lần này, Yebin chú trọng nghỉ dưỡng, thăm thú các quán ăn, bãi biển đẹp. Ngoài bikini thì những mẫu đầm ôm sát body, váy cắt xẻ được mỹ nhân này ưu tiên hơn cả.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 7
Các thiết kế giúp Yebin tôn body, gợi cảm trong chừng mực. Với những mẫu đầm ôm sát, chất liệu vải mỏng như hình, nữ người mẫu chú trọng chọn nội y không viền, trùng với màu váy,…
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 8
Tủ đồ của Jeon Yebin có vô số những mẫu đầm hai dây, đầm quây hoặc váy cúp ôm dáng, với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Trang phục này được cô diện khi đi chụp hình, du lịch, dự tiệc,… tôn body đồng hồ cát tràn đầy sức sống, quyến rũ.
Gái xinh Hàn Quốc đến Việt Nam diện váy ôm lộ body '10 điểm' - 9
Nếu nhiều người vẫn quan điểm các cô gái có dáng mình đầy đặn, không nên lựa chọn dáng váy ôm bởi dễ gây lộ khuyết điểm cơ thể hay trông mũm mĩm hơn thì Jeon Yebin chứng minh điều ngược lại.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *