Hà Nội sắp có trung tâm y tế sinh thái khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng?

Hà Nội sắp có trung tâm y tế sinh thái ?

GĐXH – UBND TP Hà Nội giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp Sở, ngành, các địa phương phát triển chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe cho người trong nước và người nước ngoài.


7 năm nữa, xe máy sẽ bị dừng hoạt động ở các quận nội thành7 năm nữa, xe máy sẽ bị dừng hoạt động ở các quận nội thành

GĐXH – UBND TP Hà Nội vừa có Đề án “Phát triển kinh tế đô thị ”. Theo đó, Hà Nội sẽ phân vùng, hạn chế hoạt động xe máy, tiến tới sẽ dừng hoạt động xe máy ở các quận vào năm 2030.

Tại  Đề án “Phát triển kinh tế đô thị thành phố Hà Nội” vừa công bố, Hà Nội cho biết, một trong những nhiệm vụ, giải pháp phát triển các ngành kinh tế độ thị sẽ là sẽ mở rộng không gian kinh doanh thương mại – dịch vụ phát triển thương mại.

Trong đó là dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe cho người trong nước và nước ngoài.

Do đó, Hà Nội giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục phát triển các kỹ thuật chuyên ngành mũi nhọn trong các lĩnh vực như: Phẫu thuật nội soi, tim mạch, ung bướu, sản phụ khoa, xét nghiệm cận lâm sàng…;

Hà Nội sắp có trung tâm y tế sinh thái, khám chữa bệnh kết hợp nghỉ dưỡng? - Ảnh 2.

UBND TP Hà Nội giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp Sở, ngành, các địa phương phát triển dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe cho người trong nước và người nước ngoài. Ảnh minh họa.

Củng cố, hoàn thiện Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn với mô hình hoạt động khéo kín, tiêu chuẩn châu Âu;

  • Một số đơn vị, cá nhân dùng 'bút đo vi chất' để đo vi chất cơ thể trẻ em, bán thực phẩm chức năng, Sở Y tế Hà Nội nói gì?

    Một số đơn vị, cá nhân dùng ‘bút đo vi chất’ để đo vi chất cơ thể trẻ em, bán thực phẩm chức năng, Sở Y tế Hà Nội nói gì?ĐỌC NGAY

Xây dựng và mở rộng lĩnh vực cận lâm sàng phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị, theo dõi và quản lý bệnh nhân với việc xây dựng trung tâm xét nghiệm với những Labo hiện đại, ngang tầm thế giới và khu vực; 

Xây dựng trung tâm phẫu thuật thực nghiệm; xây dựng thí điểm bệnh viện đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế JCI; xây dựng khu phức hợp tim mạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xây dựng một số Trung tâm y tế – sinh thái, kết hợp khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế thông qua các nguồn lực đầu tư tư nhân và FDI.

Quy hoạch, xây dựng hệ thống bệnh viện vành đai nhằm giảm tải cho bệnh viện khu vực nội đô và cung ứng dịch vụ y tế chất lượng cao cho khu vực ngoại thành và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Hà Nội: Gần 400 y, bác sĩ của 15 bệnh viện tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổiHà Nội: Gần 400 y, bác sĩ của 15 bệnh viện tổ chức khám sức khỏe cho người cao tuổi

GĐXH – Ngày 15/5, gần 400 y bác sĩ của 15 bệnh viện tại Hà Nội đã khám sức khỏe và triển khai chương trình quản lý sức khoẻ điện tử cho nhân dân huyện Mê Linh.

Hà Nội: Kinh hoàng hàng vạn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả ‘ra lò’ bằng công nghệ xô chậu, túi tải, trong căn nhà cấp 4 ẩm thấp ở ngoại thành.

Bảo Loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *