Hot TikTok Quỳnh Trương danh tiếng cỡ nào mà khiến hàng triệu người theo dõi vụ đấu tố ‘đạo nhái content’

Hot đình đám đang vướng vào drama “nhái ý tưởng” là ai?

Những ngày qua, hot TikToker đang trở thành cái tên rất hot trên mạng xã hội. Cô nàng bị vướng vào drama tranh cãi về việc “đạo nhái content mukbang” của một TikToker mới nổi. Nhưng cũng chính từ đây, dân mạng mới có cơ hội “soi” kỹ hơn info của hot girl này và phát hiện ra cô cũng có thân thế “không phải dạng vừa”.

Được biết Quỳnh Trương sinh năm 2002, đến từ Nghệ An, hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ Thông tin, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Có thể nói, thành tích học tập của Quỳnh Trương rất đáng nể. Chưa kể, cô còn là học sinh trường chuyên từ khi học cấp 3 (Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu) và từng thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm lớp 9.

Hot TikTok Quỳnh Trương danh tiếng cỡ nào mà khiến hàng triệu người theo dõi vụ đấu tố 'đạo nhái content'
Hot TikToker Quỳnh Trương

Ngoài ra, công việc của Quỳnh Trương cũng giúp cô có một thu nhập rất ổn định. Quỳnh Trương mới tậu xe ô tô cách đây không lâu và đây là món quà cô tặng cho bố.

Hot TikTok Quỳnh Trương danh tiếng cỡ nào mà khiến hàng triệu người theo dõi vụ đấu tố 'đạo nhái content' - 1
Cô nàng đi mua xe cùng bố

Quay lại với drama cùng TikToker nghi vấn “đạo nhái” mình, Quỳnh Trương tỏ thái độ khá dửng dưng như cách cô đã bỏ qua rất nhiều drama trong quá khứ khi trở thành một TikToker đình đám.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *