Nhân vật có 5,6 triệu người theo dõi trên mạng bị hội bạn gái cũ livestream ‘bóc phốt’, netizen ngán ngẩm: Drama dài hơn phim!

Tình cũ, tình mới vẫn luôn khó “đội trời chung”!

Các trên TikTok bao giờ cũng mang đến sức hút với cộng đồng mạng. Bởi những người sở hữu cả triệu follow, lên clip lúc nào cũng xinh đẹp, giàu có nhưng câu chuyện phía sau luôn khiến dân tình phải ngỡ ngàng.

Mới đây, một vụ “bóc phốt”, cãi nhau qua lại trên livestream đang được dân tình hóng từ năm này sang năm khác vẫn chưa kết thúc. Không rõ nguồn cơn bắt đầu từ đâu nhưng bất cứ clip nào được cắt từ livestream của những người trong cuộc đều nhận được lượt view khá cao cùng nhiều tương tác từ dân tình.

Để tiện cho việc hóng hớt, xin tóm tắt drama này xoay quanh 4 nhân vật như sau.

– Nam chính: V. sở hữu 5,6M người theo dõi trên FB, hiện đang kinh doanh online. Nói về ngoại hình, V. được đánh giá là gu của nhiều cô gái, thường xuyên khoe clip đi xe sang, ăn chơi trên TikTok.

– Cô gái số 1: H.C đang là bạn gái hiện tại của V. Cô nàng cũng có tới 1,2M người follow.

– Cô gái số 2: T.H bạn gái cũ trước đó của V. Đây cũng là người “bóc phốt” quá khứ của H.C, công khai cà khịa trong mỗi livestream

– Cô gái số 3, hay cũng có thể gọi là “trùm cuối” – A.H cũng là người yêu cũ của V. Cô có tới 4M follow, kinh doanh mát tay, được nhận xét từ khi chia tay V. ngày càng thăng hạng.

Nhân vật có 5,6 triệu người theo dõi trên mạng bị hội bạn gái cũ livestream 'bóc phốt', netizen ngán ngẩm: Drama dài hơn phim!
Ảnh minh hoạ

Theo đó, V. từng ly hôn vợ 4 năm trước khi đến với A.H vào năm 2019. Thời điểm đó, A.H cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bị netizen cho rằng cô là người thứ ba, phá hoại gia đình người khác. Liên tục bị công kích trong suốt 2 năm quen V., A.H cũng nhiều lần lên tiếng khẳng định bản thân tự kiếm ra tiền, nhiều người theo đuổi, tài khoản ngân hàng cũng có nên không có ý định “giật chồng ai”. Cô và V. cũng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, cùng nhau quay clip đu trend và là cặp đôi được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên không rõ lý do gì, cả 2 đã đường ai nấy đi, V. lại có bạn gái mới là T.H. Khi cả hai công khai chuyện tình cảm, T.H và A.H không “đội trời chung”, cả hai cũng từng có những lần “cà khịa” nhau trên livestream. Đáng chú ý, vì là người mới nên T.H khi đó cũng nhiệt tình bênh vực bạn trai V. trước những lời công kích từ cộng đồng mạng. Song, cả hai cũng chia tay và không có kết thúc êm đẹp.

Cho tới hiện tại, V. đang hạnh phúc bên bạn gái mới là H.C. Anh chàng này cũng dùng chung công thức với tất cả những “bóng hồng” của mình. Cả hai xây dựng hình ảnh cặp đôi, cùng nhau quay trend, thể hiện sự yêu đương, ngọt ngào trên MXH.

Tuy nhiên lùm xùm nổ ra khi T.H và A.H từng chia phe, giờ lại chung một team là hội người yêu cũ để đòi số tiền V. từng mượn trong thời gian quen nhau. Trong các livestream của mình, A.H đưa ra rất nhiều bằng chứng V. mượn tiền mua xe SH, mua ghế ngồi chơi game,… xong đến hiện tại vẫn chưa trả. Về phía T.H, cô cũng liên tục dằn mặt tình cũ và tình mới chăm chỉ làm ăn để trả nợ cho mình.

Đỉnh điểm, căng thẳng diễn ra khi H.C lên tiếng cho rằng T.H đang xúc phạm mình, nói chuyện bằng giọng điệu thái độ, không hoà khí và thường xuyên lôi cô vào những câu chuyện không liên quan. Cũng từ đây mà 3 cô gái “đại chiến” từ livestream chung đến livestream riêng, vẫn chưa thực sự giải quyết xong các vấn đề.

Thậm chí, T.H còn khui bằng chứng H.C trước khi đến với V, từng làm “bé đường” chen vào hạnh phúc của người khác.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa ngã ngũ ai đúng, ai sai. Trong khi hội tình cũ liên tục công kích thì V. cho rằng đang bị bịa chuyện, xúc phạm danh dự. Dù đã hẹn gặp để nói rõ trắng đen nhưng có vẻ vẫn chỉ là một cuộc “đuổi bắt”, chưa thể tìm được điểm chung để trò chuyện.

Còn cộng đồng mạng vô cùng “rối não” khi hóng drama này bởi nhiều người trong cuộc lúc nói thế này, lúc lại lật thành diễn biến khác. Song, ai nấy đều lắc đầu bởi cả 4 nhân vật chính trong câu chuyện đều không thực sự đúng. Ngoài ra, netizen cũng nhận thấy “bóng hồng” nào hẹn hò với V. đều xảy ra những lùm xùm, ồn ào tương tự.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– “Coi 1 hồi rối luôn không biết ai đúng, ai sai. Mà câu chuyện này cũng từ lâu lắm rồi sao không giải quyết xong nhỉ”.

– “Thấy bạn nào cũng từng có quá khứ không hẳn tốt đẹp nhưng giờ lại đi chê rồi bóc phốt nhau, quá mệt”.

– “3 cô gái cứ cãi qua cãi lại, thấy nam chính là người có vấn đề nhất nhưng lại ung dung nhất”.

– “49 gặp 50 cả thôi, thấy ai cũng không vừa. Mà ai liên quan tới ông V. này rồi đều gặp lùm xùm, chia tay xong mới xinh đẹp hơn”.

– “Drama dài hơn phim, mấy năm rồi vẫn chưa kết thúc. Thiết nghĩ nếu muốn giải quyết thì hẹn nhau rõ ràng trò chuyện thay vì cứ đưa lên mạng như này”.

Theo Hải My (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *