Phát hiện lỗ sâu hoắm trong miệng con, người mẹ khóc thét… và sự thật

Sau khi soi đèn pin và xem xét khoảng 30 giây, y tá bình tĩnh trở lại và thản nhiên nói: “Không có nào cả. Đây chỉ là một miếng dán”.

xảy ra ở thị trấn Colchester, thuộc hạt Essex, nước Anh. Người mẹ trẻ Becky Stiles, 24 tuổi, mới đây trong lúc thay tã cho cậu con trai 10 tháng tuổi Harvey thì bất ngờ phát hiện, trên vòm họng của cậu bé có một chiếc lỗ sâu hoắm, trông rất đáng sợ.

Sợ hãi đến mức tê dại cả da đầu, người mẹ trẻ thét lớn và cố gắng kiểm tra xem con gặp chuyện gì. “Tôi cố đưa tay vào để xem xét nhưng thằng bé cứ kêu la khó chịu. Tôi vội vàng kêu chồng đến xem thì anh cũng giật mình khiếp sợ”, Becky nói.
Ngay sau đó, do không kìm chế được, Becky bật khóc nức nở vì lo lắng, hai vợ chồng vội vã lái xe đến bệnh viện xin . Suốt 30 phút trên xe, cả hai vợ chồng đều vô cùng khổ sở, dày vò.
Vừa đến bệnh viện, y tá đã lập tức tiếp nhận Harvey và cầm đèn pin soi vào họng bé để xác nhận tình trạng vết thương. Thế nhưng sau khi xem xét khoảng 30 giây, y tá bình tĩnh trở lại và thản nhiên nói: “Không có vết thương nào cả. Đây chỉ là một miếng dán”.
Sau đó, y tá đặt ngón tay của mình vào hàm trên của cậu bé Harvey và gỡ bỏ miếng dán trước sự sững sỡ của cô Becky và chồng.

Phat hien lo sau hoam trong mieng con, nguoi me khoc thet... va su that-Hinh-2
Hóa ra tất cả chỉ là một sự nhầm lẫn.  
Becky thừa nhận, lúc đó cô cảm thấy mình như một kẻ ngốc, chỉ biết cười chữa ngượng với y tá rồi xấu hổ đưa con trai về. Tuy vậy, qua sự việc này, người mẹ trẻ cho biết, cô cảm thấy may mắn, may mắn vì con trai cô thực sự không làm sao, vẫn khỏe mạnh bình thường.
Sau khi sự việc được truyền thông địa phương đưa tin, đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Đa số mọi người đều thông cảm cho Becky, bởi chính bản thân họ cũng bị giật mình kinh hãi và nhầm lẫn khi mới nhìn vào khoảnh khắc miếng dán vẫn còn trong miệng cậu bé Harvey.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *