Cố đu trend hot ‘thả thính’, nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại

Áp dụng công thức “thả thính” được giới trẻ yêu thích, nữ streamer bị dân tình chê.

“Ngoan xinh yêu” – cụm từ xưng hô đời thường được Salim dành cho con gái yêu của mình – Pamyeuoi (Pamela Hải Đường) được cư dân mạng yêu mến, thích thú. Theo đó, câu nói “Ngoan xinh của mẹ đâu rồi” cùng lời hồi đáp dí dỏm “Đây rồi” của Pam đã khiến nhiều fan hâm mộ “rụng tim”. Ngay sau đó, từ khóa “Ngoan xinh yêu” được hàng loạt người dùng, các hot fanpage “bắt trend”, hoặc biến tấu đôi chút để “hái” tương tác trên MXH. Bên cạnh đó, người dùng cũng sử dụng cụm “Ngoan xinh yêu” để gọi tên một người, nhóm người hoặc điều gì đó dễ thương một cách hóm hỉnh, thay thế cho cách xưng hô thông thường.

Cố đu trend hot 'thả thính', nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại

Học lỏm công thức này, nữ streamer H.H mạnh dạn đăng dòng trạng thái “Ngoan xinh yêu ơi” đính kèm hình ảnh selfie của mình. Tưởng như được hưởng ứng sôi nổi thế nhưng cô nàng bị dân tình phản ứng cực “phũ”. Bên dưới bình luận, có người thẳng thắn cũng có người “cà khịa”:

“Em đã ngoan chưa”;

“Hư xinh yêu của anh đây rồi”;

“Không ngoan nha”;…

Cố đu trend hot 'thả thính', nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại - 1

Cố đu trend hot 'thả thính', nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại - 2

Cư dân mạng sở dĩ có thái độ quyết liệt như vậy là bởi cách đây không lâu, nữ streamer này dính bê bối đời tư nghiêm trọng. Drama tình cảm, làm người thứ ba đã khiến danh tiếng, công việc, cuộc sống cô nàng chịu ảnh hưởng lớn. Lùm xùm còn khiến những cố gắng, nỗ lực quay lại với showbiz của cô gặp nhiều khó khăn. Ngay cả sản phẩm âm nhạc mới nhất dù đầu tư chỉn chu cũng không lấy được thiện cảm.

Cố đu trend hot 'thả thính', nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại - 3

 

Từ khi chuyển sang phát sóng chơi game, nữ streamer PUBG Mobile này cũng vẫn thường xuyên bị dân tình quay lưng, quyết không đón nhận. Có lần, cô nàng không kiềm được mà có cả phản ứng kém khôn ngoan, văng tục trên sóng với tần suất gây sốc. Cũng từ động thái này, nữ streamer khiến kênh của mình càng nhận nhiều ác cảm.

Theo Hoàng Dương (Nguoiduatin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *