Được cầu hôn tại concert của Taylor Swift, cô gái có hành động bất ngờ

Cô gái may mắn được bạn trai lâu năm ngay tại concert của .

Có lẽ những ai fan cứng hay thường xuyên theo dõi thông tin về các bài hát, concert của Taylor Swift không còn lạ gì bài hát Love Story nữa. Đây là một trong những bài nổi tiếng nhất của nữ ca sĩ, gắn liền với thuở mới nổi tiếng của cô. Đặc biệt, lời bài hát đáng yêu, lãng mạn càng được nhiều người yêu thích. Và từ lúc mới nổi đến nay, Love Story cũng được chọn làm theme cho nhiều màn vô cùng lãng mạn của các cặp đôi, thậm chí trong một số trường hợp còn làm nhạc để cầu hôn.

Như mới đây, cô nàng Viel người Trung Quốc đã vô cùng hạnh phúc, vỡ òa khi đực bạn trai cầu hôn ngay trên nền nhạc Love Story trong concert hoành tráng bậc nhất của Taylor Swift tại Singapore. Lúc mải mê nhảy theo giai điệu, cô vỡ òa vì người yêu quỳ gối, trao nhẫn cho mình. Viel nói: “Vốn đã rất hạnh phúc vì được xem concert của Taylor Swift, không ngờ nhận được món quà bất ngờ hơn”.

Được cầu hôn tại concert của Taylor Swift, cô gái có hành động bất ngờ
Cô gái được bạn trai cầu hôn trong khi đang xem concert của Taylor Swift ở Singapore

Không chỉ Viel, mà một cô gái khác cũng được bạn trai tỏ tình trong tiếng hò reo cổ vũ của cặp đôi. Có lẽ thực sự Love Story đúng như tên gọi của nó, là bài hát được dùng cho những câu chuyện tình đẹp, lãng mạn và được nhiều người ngưỡng mộ.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *