‘Lọ lem số hưởng’ nhất hiện tại công khai sửa mũi lần 2: Nhan sắc qua cam thường ra sao?

“Lọ lem số hưởng” mới đăng tải video “đập hộp chiếc mũi mới” thu hút hơn 2,2 triệu người xem.

Trịnh Thảo (sinh năm 1997, đang sống ở TPHCM) là một hotgirl có xuất phát điểm từ các web drama, sau đó gây ấn tượng với những vai diễn trong Tháng Năm Rực Rỡ, Cây Táo Nở Hoa… và mới đây nhất là bộ phim Ước mình cùng bay.

Trong bộ phim mới nhất, Trịnh Thảo đang được cư dân mạng gọi vui là “Lọ lem số hưởng” khi xuất thân ở xóm ngụ cư được “tổng tài” Chao () yêu thích.

Ngoài đời, cô nàng là một trong những người đẹp không ngại công khai ngoại hình có can thiệp thẩm mỹ, cô còn đăng tải video “đập hộp chiếc mũi mới” thu hút hơn 2,2 triệu người xem. Được biết, mặc dù Trinh Thảo đã ưng ý chiếc mũi được sửa cách đây mấy năm nhưng vì tụt sụn nên buộc phải chỉnh lại vào đầu năm 2024.

Mới đây, một đoạn video đăng tải Trịnh Thảo cùng Lê Hải (hotboy Người ấy là ai) tại quán sinh tố của Lê Dương Bảo Lâm, Long Thành (Đồng Nai) nhận được rất nhiều sự chú ý, có gần 1 triệu lượt xem.

Trịnh Thảo qua cam thường khiến dân tình “sốc visual”.

Mặc dù được khách hàng tại quán quay lại bằng cam thường, nhưng nhan sắc của Trịnh Thảo bắt camera cực nét. Dưới phần bình luận, netizen đều khen ngợi diện mạo mới sau tân trang của cô xinh hơn trước nhiều phần. “Trịnh Thảo sửa mũi thành công quá, xinh hơn trên phim gấp nhiều lần”, “Bả sửa lại mũi nhìn đáng yêu hơn hồi đó luôn”, “Hiện tại thấy giống bé Xuân Nghi hồi bé đi hát thế”…

'Lọ lem số hưởng' nhất hiện tại công khai sửa mũi lần 2: Nhan sắc qua cam thường ra sao?
Trịnh Thảo với nhan sắc thăng hạng.
'Lọ lem số hưởng' nhất hiện tại công khai sửa mũi lần 2: Nhan sắc qua cam thường ra sao? - 1
Bức ảnh không make up nhưng cực xinh của cô nàng.
'Lọ lem số hưởng' nhất hiện tại công khai sửa mũi lần 2: Nhan sắc qua cam thường ra sao? - 2
Thật ra nhan sắc với chiếc mũi cũ của cô nàng cũng đã rất xinh đẹp.

Ngoài sốc visual Trịnh Thảo ở thời điểm hiện tại, nhiều người còn nhiệt liệt đẩy thuyền cặp đôi Chao (Lê Hải) và Nhi (Trịnh Thảo) ở ngoài đời. Cặp đôi đang cùng đóng chung dự án phim Ước mình cùng bay với nhiều phân đoạn tình cảm dễ thương cực kỳ.

'Lọ lem số hưởng' nhất hiện tại công khai sửa mũi lần 2: Nhan sắc qua cam thường ra sao? - 3
Chao và Nhi đang là cặp đôi đang được tích cực đẩy thuyền dù Trịnh Thảo đã có bạn trai ngoài đời.

Theo Bảo Châu (Phụ nữ số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *