Từng có tin đồn tình ái với J, MisThy ‘tức tím mặt’ khi nghe ViruSs đối chất

cảm thấy khó hiểu trước những lí lẽ của fan J.

Lùm xùm đấu tố giữa streamer ViruSs với chàng ca sĩ J vừa kéo thêm sự chú ý của cô nàng . Công khai reaction màn đối chất của thành viên Tứ hoàng và fan nữ của J, MisThy không ngại thể hiện cảm xúc chân thật trên sóng.

Theo đó, cô nàng phát cáu với những lý lẽ của fan nữ có tài khoản N.B. Dẫu biết bảo vệ thần tượng không sai nhưng với luận điểm vô lý, dẫn chứng yếu, dễ bị bẻ gãy, màn đối đáp qua lại chỉ đem đến sự khó chịu cho những người theo dõi. Điều này làm MisThy từ biểu hiện cười “ngờ nghệch” đến “ôm mặt” vì bực bội không nói lên lời.

Từng có tin đồn tình ái với J, MisThy "tức tím mặt" khi nghe ViruSs đối chất - Ảnh 1.

Với động thái này, dân tình hỏi thẳng MisThy là “anti” của J à, cô nàng khéo léo khẳng định, bản thân trung lập, chỉ reaction đoạn video trên mà thôi. Trước đó, nữ streamer cá tính này từng dính nghi vấn có mối quan hệ trên mức bạn bè với J, thậm chí ViruSs là một trong những người hé lộ điều đó.

Từng có tin đồn tình ái với J, MisThy "tức tím mặt" khi nghe ViruSs đối chất - Ảnh 2.
MisThy từng là người con gái duy nhất mà J theo dõi trên Instagram, được mời làm nữ streamer xinh đẹp này tham gia MV.
Từng có tin đồn tình ái với J, MisThy "tức tím mặt" khi nghe ViruSs đối chất - Ảnh 3.
J cũng quyết bảo vệ Misthy đến cùng khi fan của một nữ diễn viên đóng chung với J đòi tẩy chay.

Từng có tin đồn tình ái với J, MisThy "tức tím mặt" khi nghe ViruSs đối chất - Ảnh 4.

Trong quá khứ, có thời gian, J luôn tỏ vẻ ngại ngùng mỗi khi ngồi cạnh cô bạn streamer này. Nhiều fan của anh cũng nhận ra, từ ánh mắt, đến hành động, cử chỉ của J đều chứng tỏ, anh đã “đổ” Misthy đứ đừ rồi.

Còn ViruSs lấy tư cách bạn bè từng đi công tác Hàn Quốc cùng bộ đôi, anh hé lộ rằng: “J từng tâm sự với mình và mọi người rằng, nó rất thích Misthy. Cái chuyện mà nó thành công và muốn đóng chung MV với người mà nó thích là chuyện bình thường”, ViruSs tiết lộ.

Từng có tin đồn tình ái với J, MisThy "tức tím mặt" khi nghe ViruSs đối chất - Ảnh 5.

Kể từ khi trở thành bạn diễn trong MV “Em gì ơi”, Misthy và J cũng thân thiết và thoải mái bình luận các bức ảnh của nhau trên mạng xã hội. Vì tất cả những lý do trên, nhiều fan J cực kỳ ủng hộ anh thành đôi với nữ streamer xinh đẹp, đáng yêu này.

Theo Hoàng Dương (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *